Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Changzhou speed reducer machine Co., Ltd

chất lượng tốt Van quay áp suất cao giảm giá
chất lượng tốt Van quay áp suất cao giảm giá
Tôi đã may mắn đến thăm công ty của bạn và thấy nhà máy mà bạn đang cải thiện hơn nữa. Tiêu chuẩn dây chuyền sản xuất là nhanh chóng và tôi hy vọng sẽ hợp tác trong thời gian tới.

—— Lily

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Changzhou speed reducer machine Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd Changzhou speed reducer machine Co., Ltd
Công ty thử nghiệm thiết bị Quy trình sản xuất Sản xuất đúc Giám sát sản xuất Chuyến thăm của khách hàng Bao bì giao hàng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DFSPEED
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 10000000-60000000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty máy giảm tốc độ Thường Châu (được gọi là nhà máy gia công giảm tốc đông), được thành lập năm 1997 tại thị trấn máy giảm tốc Trung Quốc.


Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhu cầu phát triển của chính chúng tôi, chúng tôi đã thành lập một công ty khác vào năm 2017 tại jiangsu, có tên là máy giảm tốc changzhou Co., Ltd. Công ty mới có diện tích 20 mẫu Anh, để khách hàng của chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời hơn ở nước ngoài. Chúng tôi chuyên sản xuất van khí nén và van xoay, hiện có 59 người (bao gồm cả nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật 15 người, 8 nhân viên kiểm soát chất lượng), có một thiết kế nhất định, năng lực sản xuất của độ chính xác. Hệ thống từ thiết kế, phát triển, sản xuất, cài đặt và dịch vụ, mang đến chất lượng đầu tiên, uy tín là tối cao, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Anh, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và đã có được danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi.


Thường Châu giảm tốc máy Co., Ltd.

Chính sách quản lý Công ty của tôi một chất lượng cao, hiệu quả cao, dịch vụ cao cấp và chính sách giá cả hợp lý

Thường Châu giảm tốc máy Co., Ltd.

Thường Châu giảm tốc máy Co., Ltd.

Bộ giảm tốc là một thành phần độc lập bao gồm truyền bánh răng, ổ giun và ổ trục bánh răng được bọc trong một vỏ cứng. Nó thường được sử dụng như một bộ truyền giảm tốc giữa máy ban đầu và máy làm việc. Tốc độ phù hợp và mô-men chuyển giữa động cơ chính và máy làm việc hoặc bộ truyền động được sử dụng rộng rãi trong máy móc hiện đại.

Nó còn được gọi là van quay, khóa không khí, bộ xả kiểu sao và như vậy. Nó bao gồm một số cánh quạt, vỏ, con dấu, hộp giảm tốc, động cơ và như vậy. Khi vật liệu của silo trên bị giảm trọng lượng, nó được lấp đầy trong khoảng trống của cánh quạt và quay cùng với lưỡi dao đến ổ cắm dưới. Nó có thể được cung cấp liên tục (không tải).


Quạt đóng có thể đóng vai trò đóng kín không khí và khóa khí trong hệ thống vận chuyển khí nén. Do vòng quay tốc độ thấp của bánh công tác và khe hở nhỏ giữa rôto và khoang bên trong của vỏ, dòng khí được ngăn chặn hiệu quả, và sự ổn định áp suất trong hệ thống và sự xả bình thường của vật liệu được đảm bảo. Do đó, nó là một phần quan trọng của việc vận chuyển khí áp suất cao dưới trạng thái kiểm soát. Quạt tắt được sử dụng làm bộ xả cho hầm trong hệ thống thu gom vật liệu. Nó đặc biệt thích hợp để tách bột khỏi các hạt nhỏ trong quá trình hút tích cực và tiêu cực.

Thường Châu máy giảm tốc máy Co., Ltd.

Thường Châu giảm tốc máy Co., Ltd.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI!!!

Chi tiết liên lạc
Changzhou speed reducer machine Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jack

Tel: +8613861154901

Fax: 86-519-86354070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)